Matseðill Vitinn
Mánudagur 18.nóvember
Kofareykt sveitabjúgu með jafning, kartöflum, Ora grænum og heimagerðu rauðkáli
Bakaður fiskur í Indverskum kryddum með hrísgrjónum, grænmeti og fersku salati
Kjúklingabringa með karrý/kókossósu, hrísgrjónum, grænmeti og fersku salati
Þriðjudagur 19.nóvember
Grísahnakki með kartöflugratín,portvínssósu, steikargrænmeti, rauðkáli og fersku salati
Þorskur í kimchismjöri með kryddgrjónum, grænmeti, kóriander og fersku salati
Tikkamarsala kjúklingur með krydduðu kús kús, grænmeti, mangó chutney, salati og naanbrauði
Miðvikudagur 20.nóvember
Pönnusteiktar kjötfarsbollur með kartöflustöppu, grænmeti, Ora grænum, salati og sultu
Langa með rjómapiparsósu, smælki, grænmeti, laukhringjum og fersku salati
Pastasalat með hráskinku, basil, melónu, fetaosti, sólþurrkuðum tómötum og sinnepsósu
Fimmtudagur 21.nóvember
Nautagúllas með kartöflumús, grænmeti, salati og rabarbarasultu
Tælenskar fiskibollur með vorlauk, hrísgrjónum, chilli, mangó,karrýsósu og salati
Crispy kjúklikngavængir með frönskum kartöflum, hrásalati og kokteilsósu
Föstudagur 22.nóvember
Steikarhlaðborð Vitans