Fara í efni

Matseðill Vitinn

 

Mánudagur 18.nóvember

Kofareykt sveitabjúgu með jafning, kartöflum, Ora grænum og heimagerðu rauðkáli

Bakaður fiskur í Indverskum kryddum með hrísgrjónum, grænmeti og fersku salati

Kjúklingabringa með karrý/kókossósu, hrísgrjónum, grænmeti og fersku salati

Þriðjudagur 19.nóvember

Grísahnakki með kartöflugratín,portvínssósu, steikargrænmeti, rauðkáli og fersku salati

Þorskur í kimchismjöri með kryddgrjónum, grænmeti, kóriander og fersku salati

Tikkamarsala kjúklingur með krydduðu kús kús, grænmeti, mangó chutney, salati og naanbrauði

Miðvikudagur 20.nóvember

Pönnusteiktar kjötfarsbollur með kartöflustöppu, grænmeti, Ora grænum, salati og sultu

Langa með rjómapiparsósu, smælki, grænmeti, laukhringjum og fersku salati

Pastasalat með hráskinku, basil, melónu, fetaosti, sólþurrkuðum tómötum og sinnepsósu

Fimmtudagur 21.nóvember

Nautagúllas með kartöflumús, grænmeti, salati og rabarbarasultu

Tælenskar fiskibollur með vorlauk, hrísgrjónum, chilli, mangó,karrýsósu og salati

 Crispy kjúklikngavængir með frönskum kartöflum, hrásalati og kokteilsósu

Föstudagur 22.nóvember

Steikarhlaðborð Vitans